Clip Sinh học

Tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2016

Thứ năm - 04/08/2016 08:04
Trường Đại học Y-Dược, Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2016 như sau:
Tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2016

I. Tiêu chuẩn chung

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.

- Có tuổi đời từ 18 đến dưới 45 (cán bộ có trình độ tiến sĩ tuổi đời dưới 50)

- Ứng viên dự tuyển vào vị trí giảng viên phải đáp ứng các điều kiện sau:   + Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy từ loại khá trở lên.   Đối với ứng viên tốt nghiệp ở nước ngoài, được đào tạo bằng tiếng Anh sẽ được xem xét cụ thể.  + Không nhận các hình thức đào tạo chính quy khác như: Đại học Văn bằng 2, liên kết, đào tạo theo địa chỉ, hoàn chỉnh đại học… - Ứng viên dự tuyển vào các ngạch khác (không thuộc ngạch giảng viên) phải tốt nghiệp đại học chính quy. - Có ngoại hình cân đối, có sức khỏe tốt (có giấy khám sức khỏe của bệnh viện, trung tâm y tế từ cấp huyện trở lên).

- Không nhận các trường hợp dự tuyển sau đây: Dị dạng về hình thể, nói không rõ ràng, nói ngọng hoặc viết sai lỗi chính tả, đang trong thời hạn bị kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. - Có chứng chỉ tin học IC3 quốc tế.

- Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: + Đối với giảng viên: Có chứng chỉ B1 quốc tế hoặc tương đương trở lên; riêng ứng viên dự tuyển giảng dạy tiếng Anh phải có chứng chỉ tiếng Anh trình độ C1 quốc tế và chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 trình độ B1 quốc tế theo chuẩn châu Âu. + Đối với các vị trí phòng ban và kỹ thuật viên: Có trình độ ngoại ngữ A2 quốc tế hoặc tương đương trở lên. * Đối tượng ưu tiên. Các đối tượng ưu tiên trong quá trình tuyển dụng được thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

II. Chỉ tiêu, vị trí, số lượng và tiêu chuẩn riêng.

STT Đơn vị Vị trí Số   lượng Tiêu chuẩn
1 Bộ môn Nội Giảng viên 01 Thạc sỹ, bác sĩ nội trú hoặc trúng tuyển bác sĩ nội trú.
2 Bộ môn Ngoại Giảng viên 01
3 Bộ môn Nhi Giảng viên 01
4 Bộ môn Sản Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
5 Bộ môn Lao và Bệnh phổi Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
6 Bộ môn Y học gia đình Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
7 Bộ môn Tâm thần Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
8 Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
9 Bộ môn Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
10 Bộ môn Truyền nhiễm Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
11 Khoa Răng hàm mặt Giảng viên 01 Bác sĩ Răng hàm mặt
12 Bộ môn Ngoại ngữ Giảng viên 01 Tiếng Anh
13 Bộ môn Mô-Phôi thai học Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa
14 Bộ môn GPB-UTH Giảng viên 01 Bác sĩ đa khoa (GPB)
15 Bộ môn Ký sinh trùng Giảng viên 01 BSĐK hoặc BSYHDP
16 Bộ môn Sinh lý bệnh - Miễn dịch Kỹ thuật viên 01 Cử nhân sinh học
17 Bộ môn Dược liệu Y công 01
18 Phòng Hành chính - Tổ chức (Bộ phận TCCB) Chuyên viên 01 Có thâm niên trong lĩnh vực chế độ chính sách, tiền lương, BHXH.
19 Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng GD Chuyên viên 01 Thạc sĩ về lĩnh vực đo lường, kiểm định chất lượng giáo dục
20 Phòng Công nghệ thông tin - Thư viện   02 01 thư viện viên01 kĩ sư CNTT
21 Phòng Quản trị-Phục vụ Chuyên viên 02 Điện tử y sinh, kỹ thuật thiết bị y tế

III. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển (viết tay);

- Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Chứng minh nhân dân (photo);

- Các bản sao công chứng văn bằng chứng chỉ phù hợp, kết quả học tập (Đối với các đối tượng đã được đào tạo ở nước ngoài phải có thêm bản dịch sang tiếng Việt có công chứng);

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ);

- 02 ảnh 3x4.

IV. Thủ tục và hình thức tuyển dụng

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 8/8/2016 đến ngày 31/8/2016. Lệ phí dự tuyển: 260.000 đồng/người.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Địa điểm mua và nộp hồ sơ: Bộ phận Tổ chức cán bộ thuộc phòng Hành chính - Tổ chức, tầng 2 tòa nhà 11 tầng, Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên.

Địa chỉ: 284 Lương Ngọc Quyến, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 02803 858479 hoặc 02803 900581. Website: http://tump.edu.vn

Lưu ýNhà trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Hoàng

Nếu bạn trích dẫn lại nội dung, vui lòng ghi rõ nguồn: wWw.SinhHoc.edu.vn